0703177799

Tìm nguồn hàng đồ chơi trẻ em giá sỉ ở đâu tốt nhất?

Bạn đang tìm địa chỉ bán đồ chơi trẻ em giá sỉ chất lượng, nhưng để tìm được nơi bán buôn nguồn hàng đồ chơi trẻ em giá rẻ và chất lượng không hề dễ. Với 5 gợi ý địa chỉ bán sỉ đồ chơi trẻ em dưới đây, mong rằng bạn sẽ tìm thấy nơi cung cấp sỉ đồ chơi trẻ em tốt nhất cho mình.

Phương thức mở đại lý kinh doanh đồ chơi trẻ em ngày càng được nhiều nhà kinh doanh chú ý và sử dụng. Số vốn không quá lớn, thu hồi vốn nhanh và cho mức lãi ổn định tuy nhiên loại hình kinh doanh này chỉ thực sự đem lại hiệu quả như vậy nếu như bạn biết cách để có thể tìm đến các nguồn hàng đồ chơi trẻ em ổn định, chất lượng với giá cả thấp nhất.

1. Tìm nguồn hàng đồ chơi trẻ em ở đâu?

Có thể tìm các mối bán đồ chơi trẻ em giá sỉ ở đâu là tốt nhất? Phương thức để nhập hàng hiệu quả tại đây là gì? Nếu bạn cũng đang dành sự quan tâm của mình cho lĩnh vực kinh doanh này thì đừng vội bỏ qua những thông tin bổ ích ngay dưới đây nhé. Những phân tích về các địa chỉ nhập hàng này sẽ cho bạn lời khuyên bổ ích để kinh doanh thuận lợi và thành công đấy.

1.1 Nhập hàng bán đồ chơi trẻ em giá sỉ tại các chợ đầu mối

Khi nhắc đến các nơi cung cấp đồ chơi trẻ em lớn nhất và phổ biến nhất thì không thể bỏ qua chính là các khu chợ đầu. Hiện nay hầu hết các shop trên thị trường đều có những phương thức nhập hàng đồ chơi trẻ em tại địa chỉ này.

Chợ Đồng Xuân, địa điểm bán đồ chơi trẻ em giá sỉ tịa Hà Nội

Bởi lẽ: ưu điểm của chợ đầu là nơi tập trung rất nhiều các mối hàng, đa dạng cả về chất liệu, xuất xứ và giá thành. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các sản phẩm để mang về kinh doanh dựa trên những mặt hàng được báy sỉ tại đấy.

Tuy nhiên, đa phần các nguồn hàng bán sỉ đồ chơi trẻ em tại đây dành riêng cho mối hàng đã quen biết từ trước đó và thường dành cho các chủ buôn mối hàng lớn. Chính vì vậy nếu lần đầu tiên tiếp xúc hoặc bạn là mối buôn nhỏ thì sẽ rất khó để tiếp xúc với các mặt hàng đồ chơi trẻ em có mức giá tốt.

Do đó, nếu lựa chọn chợ đầu mối là nguồn cung cấp sỉ đồ chơi trẻ em tốt hơn hết bạn nên tìm hiểu và đi cùng người có kinh nghiệm, có mối quen biết để không bị “hớ” khi trả giá lấy hàng về kinh doanh.

Một số chợ đầu mối chuyên bán buôn đồ chơi trẻ em giá rẻ có thể kể đến như chợ Đồng Xuân, Chợ Lớn, chợ cửa khẩu Lạng Sơn, Lào Cai…

Xem thêm: Bỏ sỉ đồ chơi trẻ em chợ Đồng Xuân

1.2 Nhập tại các xưởng cung cấp sỉ lẻ đồ chơi trẻ em

Không chỉ có chợ đầu mối, mà chính ngay tại các xưởng cung cấp sỉ lẻ đồ chơi trẻ em cũng là một trong những địa chỉ mà bạn có thể tìm đến. Tại đây các mẫu mã đồ chơi trẻ em giá sỉ cực kỳ đa dạng, phong phú đủ chủng loại. Thậm chí ngay cả khi bạn có nhu cầu order mẫu theo yêu cầu thì các địa chỉ này cũng hoàn toàn có thể đáp ứng.

Tuy nhiên, nếu lưa chọn lấy hàng tại đây bạn sẽ phải tính đến phương diện buộc phải lấy hàng số lượng nhiều, đối với nhiều xưởng bạn thậm chí phải lấy tầm 8 triệu mới có thể có giá buôn…. Điều này dễ tạo rủi ro khi cửa hàng mới mở mà lại phải nhập 1 lúc quá nhiều sản phẩm trong khi khả năng bán đi lại chưa được tính toán kĩ lưỡng.

Chính vì vậy, khi chọn xưởng cung cấp nguồn hàng đồ chơi trẻ em bạn hãy tham khảo giá và cân nhắc để lấy hàng phù hợp với số vốn cũng như tiềm năng phát triển, bán hàng sau này nhé.

do

Nguồn nhập hàng đồ chơi trẻ em giá rẻ

1.3 Nguồn hàng đồ chơi trẻ em giá sỉ từ nhà sản xuất

Nếu 2 hình thức trên khiến bạn chưa cảm thấy an tâm thì bạn hoàn toàn có thể tìm đến phương thức nhập hành tại các nhà sản xuất trực tiếp, không cần quan khâu trung gian.

Bằng việc liên hệ và làm việc với đầu mối kinh doanh của bên nhà sản xuất đồ chơi tất cả các điều kiện về giá cả cũng như tỷ lệ chiết khấu đều có phần rẻ hơn và hợp lí hơn rất nhiều. Nguồn cung cấp đồ chơi trẻ em giá sỉ này cũng chính là phương án mà hiện nay nhiều shop lựa chọn trong kinh doanh.

Tuy nhiên, nếu bạn là một shop đồ chơi nhỏ lẻ thì sẽ rất khó để có thể nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất bởi lẽ những điều khoản về số lượng đồ chơi mỗi lần lấy khá gắt gao, thậm chỉ phải vài chục triệu đồng mới có được giá buôn. Chính vì vậy trường hợp này chỉ thích hợp với các đại lý chỉ có số vốn lớn và trường kỳ.

Xem thêm: Ý tưởng cho thuê đồ chơi trẻ em lãi cao

1.4 Nhập hàng bán đồ chơi trẻ em giá sỉ từ nước ngoài

Nếu các nguồn hàng trong nước đều khiến bạn gặp trở ngại thì hãy thử nhập hàng tại các nước ngoài nếu có mối, người thân quen ở bên nước ngoài. Chẳng hạn nhập hàng từ những địa chỉ bán buôn đồ chơi trẻ em Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan…

Hình thức nhập hàng này sẽ cho phép bạn có thể có những mặt hàng độc đáo. Tuy nhiên bạn nên chú ý để có thể nhập các mặt hàng có chất lượng và đảm bảo an toàn cho trẻ khi sử dụng nhé. Chữ tín trong kinh doanh lâu dài bao giờ cũng vô cùng quan trọng mà.

1.5 Địa điểm bán buôn đồ chơi trẻ em ở Hà nội và TPHCM

Nếu ở Hà Nội, bạn có thể ghé qua một số địa điểm như Phố Lương Văn Can, Chợ Đồng Xuân, Phố Hàng Mã, … Và một số bên bán buôn bán lẻ đồ chơi uy tín, như KidsPlaza, ShopTreTho, BiBoMart… Có thể tham khảo nguồn hàng của họ bằng chính thông tin nhà sản xuất in trên bao bì, sau đó lấy số điện thoại hoặc Email trên đó để liên hệ trực tiếp đặt hàng hay tham khảo giá.

Ngoài ra, hiện nay có khá nhiều cửa hàng rao bán sỉ đồ chơi trẻ em trên mạng, bạn cần chỉ cần gõ từ khóa “bán buôn

Mong rằng, với 5 địa chỉ cung cấp sỉ đồ chơi trẻ em trên đây sẽ cho bạn những tham khảo bổ ích, và tìm được nơi bán đồ chơi trẻ em giá sỉ tốt nhất để có thể xây dựng cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả nhé.

Comments

Contact Me on Zalo